
kattipudi kattipudida (from "kushi") - shankar mahadevan lyrics
கட்டிபுடி கட்டிபுடிடா
கண்ணாளா கண்டபடி கட்டிப்புடிடா
கட்டில் வரி போட போறேண்டா
வரியை கட்டிவிட்டு கட்டிப்புடிடா
கட்டில் வரை முத்தம்தானடா
வரியை மிச்சம் இன்றி கட்டிமுடிடா
கட்டிபுடி கட்டிபுடிடா
கண்ணாளா கண்டபடி கட்டிப்புடிடா
எந்த இடத்தில் சுகம் மிக அதிகம்
கண்டுபிடிப்பேன்
கண்டுபிடிப்பேன் கண்டுபிடிப்பேன்
அந்த இடத்தில் நண்டு பிடிப்பேன்
எவ்விடத்தில் கண்முழிச்சோம்
அவ்விடத்தில் மெல்ல தட்டு தட்டு தட்டு
சுட்டுவிரல் தொட்டவுடன்
கட்டவிழ்த்து அள்ளி கொட்டு கொட்டு கொட்டு
கட்டிகவா ஒட்டிகவா
கட்டிகவா ஒட்டிகவா கவா கவா
தொட்டுக்கவா முட்டிக்கவா
தொட்டுக்கவா முட்டிக்கவா கவா கவா
வேர்வையில் தெரிவதெல்லம்
காதலன் மனம் அல்லவா
நரம்புகள் பூ பூக்கும் ஆசனம் இதுவல்லவா
கல்லாமலே
பாடங்கள் சொல்லும் கல்லூரி நீதானடி
கட்டிபுடி கட்டிபுடிடா
கண்ணாளா கண்டபடி கட்டிப்புடிடா
கட்டுத்தறி காளையை போல்
முத்தமிட்டு என்னை முட்டு முட்டு முட்டு
வெட்டுபட்ட சேவலை போல்
நெஞ்சு துள்ளும் தட்டு கெட்டு கெட்டு கெட்டு
நெஞ்சமெல்லம் மீசை முடி
நீந்துவதால் புது இன்பம் இன்பம் இன்பம்
கன்னி இதழ் காதுமடல்
கவ்வுவதால் புது இன்பம் இன்பம் இன்பம்
ஆக்சிஜன் இல்லாமல் இமயமலை ஏராதே
கற்பனை இல்லாமல் கட்டில் மேல் சேராதே
அதிகாலையில் பாரடி
கட்டில் காணாமல் போகுமடி
கட்டிபுடி கட்டிபுடிடா
கண்ணாளா கண்டபடி கட்டிப்புடிடா
கட்டில் வரி போட போறேண்டா
வரியை கட்டிவிட்டு கட்டிப்புடிடா
கட்டில் வரை முத்தம்தானடா
வரியை மிச்சம் இன்றி கட்டிமுடிடா
கட்டிபுடி கட்டிபுடிடா
கண்ணாளா கண்டபடி கட்டிப்புடிடா
எந்த இடத்தில் சுகம் மிக அதிகம் கண்டுபிடிப்பேன்
கண்டுபிடிப்பேன் கண்டுபிடிப்பேன்
அந்த இடத்தில் நண்டு பிடிப்பேன்
kattipudi kattipudi daa,
kannaala kandapadi kattippudi daa,
kattil vaari poda poraen daa,
valiyae kattivittu kattippudi daa,
kattil varai moothamthaanaa daa,
valiyae micham endri kattimudi daa,
yentha idathil sugam inga athigam,
kandippidippaen, (3),
antha idathil nandu pidippaen,
yevilikku vanmoodichoam,
avalukku mela thattu, thattu, thattu,
soottuviral thottavudan,
kattivittu ali kottu, kottu, kottu,
kattikavaa? ottikavaa?
kattikavaa, otikkavaa, kavaa, kavaa?
thottukkavaa? motikkavaa?
thottukkavaa, motikkavaa, kavaa, kavaa?
vaelvaiyil therivath*llam,
kaadhalan manam allavaa?
narumbugal poo pookkam,
vaasanam ithu allavaa?
thallaamalae, paadangal sollum,
kalloori neethaanadi,
kathutharaen, kalaiyapole,
moothamvittu yennai mootu, mootu, mootu,
vittupatta saevalaipole,
nenjathullum kettu, kettu, kettu, kettu,
nenjamellam, meesai mudi,
neenthuvathaal pudhu inbam inbam inbam,
kanniyudhaal kaadhumadal,
kavuvathaal, pudhu inbam inbam inbam,
oxygen illaamal,
imaya malai aeraathae,
karpanai illaamal,
kattil mael saeraathae,
athikaalaiyil paaradi,
kattil kaanamal pogumadi,
Random Song Lyrics :
- el hambre - zarpa lyrics
- 00:12 - neffe lyrics
- gang gang - rich e reese lyrics
- the only thing they fear is me - hikari productions lyrics
- anladım - emir lyrics
- 531 83774 - marco montagnini lyrics
- gouap - la fève lyrics
- guerra dos planetas - coelho x max fink lyrics
- ừ thì anh sai - thiên tú lyrics
- zat-ı muhterem - patron lyrics